Thursday, 29/09/2022 - 01:20|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Tô Hạp

Tuyên truyền sử dụng Ứng dụng định danh điện tử (Ứng dụng VNEID)

Thực hiện Công văn số 1915/SGDĐT-VP ngày 15/8/2022 của Sở Giáo dục và Đào tạo về việc tuyên truyền sử dụng Ứng dụng định danh điện tử (Ứng dụng VNEID).

Phòng Giáo dục và Đào tạo đề nghị các trường thực hiện tuyên truyền sử dụng Ứng dụng định danh điện tử (Ứng dụng VNEID) cho các viên chức, nhân viên, người lao động, học sinh và phụ huynh học sinh.

Nội dung tuyên truyền:

- Tuyên truyền về tiện ích của ứng dụng VNeID, lợi ích, thuận lợi của tài khoản định danh và xác thực điện tử mức độ 1 và mức độ 2.

- Hướng dẫn các bước thực hiện đăng ký, kích hoạt tài khoản định danh, xác thực điện tử và sử dụng các tiện ích trên ứng dụng VNeID.

Phòng Giáo dục và Đào tạo Khánh Sơn yêu cầu Hiệu trưởng các trường triển khai thực hiện./.

(Đính kèm: Kế hoạch số 4209/KH-CAT(QLHC) ngày 08/8/2022 của Công an tỉnh Khánh Hòa và Tài liệu hướng dẫn sử dụng Ứng dụng VNEID do Cục Cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội – Bộ Công an biên soạn tháng 8/2022)

Năm 2022 : 7.550